Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức thành công buổi tư vấn tuyển sinh chương trình đào tạo thứ hai (Bằng kép) ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật Bản, Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đào tạo – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 16/04/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi tư vấn trực tiếp cho đợt tuyển sinh chương trình đào tạo thứ 2 (bằng kép) đợt 2 ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật Bản, Ngôn ngữ Hàn Quốc năm học 2016-2017.

img_5583

Buổi tư vấn có sự tham gia của các chuyên gia: ThS. Nguyễn Thúy Lan – Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Phùng Thị Kim Dung – Phó chủ nhiệm khoa Sư phạm tiếng Anh  và TS. Trần Kiều Huế – Phó chủ nhiệm khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản, TS. Lã Thị Thanh Mai – Phó chủ nhiệm khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản, và các thầy cô trong nhóm tư vấn.

img_5562

Buổi tư vấn đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Giáo dục, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Công nghệ, Đại học Kinh tế, Khoa Luật – ĐHQGHN… Trong buổi tư vấn, các thầy cô đã giải đáp cụ thể những câu hỏi của các bạn sinh viên. Các thắc mắc xoay quanh các nội dung như: điều kiện xét tuyển, cơ chế bảo lưu/tích lũy tín chỉ, cơ hội việc làm, cơ hội học bổng, thực tập…

img_5580

Nhằm giải đáp thêm những thắc mắc về tuyển sinh, vào ngày 18/04/2017 tới, Nhà trường cũng sẽ tổ chức đợt tư vấn thứ 2 tại phòng 204 tầng 2 nhà G – trường Đại học Khoa học xã hội & nhân văn. Ngoài ra, sinh viên quan tâm có thể gửi câu hỏi/thắc mắc liên quan đến tuyển sinh CTĐT thứ 2 (bằng kép) đến fanpage: https://www.facebook.com/bangkepulis hoặc liên lạc qua số hotline: 0903221551/0466808741 hoặc đến trực tiếp tại P.108 nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN – số 2, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.