1138_Thông báo hoãn tổ chức 1 số Ngoại ngữ VNU Test T72024 – Đào tạo – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

1138_Thông báo hoãn tổ chức 1 số Ngoại ngữ VNU Test T72024

Căn cứ quy định về số lượng thí sinh tối thiểu để tổ chức thi đối với các ngoại ngữ ở các bậc trình độ của bài thi VNU TESTS;

Căn cứ số lượng thí sinh thực tế đăng ký dự thi các ngoại ngữ ở các bậc trình độ sau:

– Tiếng Đức (trình độ B1, B2);

– Tiếng Hàn (trình độ B1).

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHNN, ĐHQGHN) thông báo không tổ chức thi đối với các ngoại ngữ ở các bậc trình độ trên trong kỳ thi VNU TESTS ngày 28 tháng 7 năm 2024.

Thủ tục rút hồ sơ

– Đối với những thí sinh là sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN thuộc đối tượng miễn phí thi lần đầu sẽ được xóa khỏi danh sách trên hệ thống đăng ký để đảm bảo quyền lợi của thí sinh trong những lần đăng ký sau.

– Đối với những thí sinh là sinh viên trong Đại học Quốc gia Hà Nội, đã nộp lệ phí dự thi thực hiện các bước như sau để rút hồ sơ và được hoàn lệ phí dự thi:

• Thí sinh xuất trình giấy tờ tùy thân bản gốc, còn hiệu lực; đơn xin rút hồ sơ và minh chứng nộp lệ phí dự thi nộp tại phòng 107, nhà A1, Trường ĐHNN, ĐHQGHN (Trước ngày 15/7/2024 theo giờ hành chính).
  • Thí sinh được hoàn 100% lệ phí dự thi. Lệ phí thi sẽ được chuyển khoản cho thí sinh sau kỳ thi.

Trân trọng thông báo./.