Tra cứu đăng ký xét tuyển CTĐT thứ 2 (Bằng kép) vào Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN năm 2024 – Đào tạo – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên dùng mã số sinh viên để tra cứu thông tin

Lưu ý:

– Sinh viên kiểm tra kỹ thông tin đã đăng ký, trong trường hợp có sai sót, cần bổ sung đề nghị điền thông tin tại https://forms.gle/5uyuw8VXKKb1Ku6q9 trước 17h00 ngày 19/8/2024.
* Đối với sinh viên phải thi sát hạch tiếng Anh:
– Thời gian có mặt tại phòng thi: 8h30 ngày 18/8/2024
– Địa điểm thi: Tầng 4 nhà C1 Khu Công trình khoa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
– Sinh viên mang theo BẢN GỐC một trong các loại giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu/Giấy phép lái xe để xuất trình trước khi vào phòng thi.
Nếu thiếu giấy tờ tùy thân, sinh viên không được phép vào phòng thi.
– Sinh viên mang theo bút chì, bút bi, tẩy để làm bài thi. Không được mang các tài liệu, thiết bị, dụng cụ khác vào phòng thi, kể cả đồng hồ đeo tay.
– Nếu có sai sót thông tin, sinh viên báo lại CBCT và sửa tại phòng thi vào ngày thi.