Thông báo thay đổi kế hoạch nhập học đối với SV trúng tuyển CTĐT thứ hai năm 2024 – Đào tạo – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THÔNG BÁO (SỐ 2)

Về việc tổ chức nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đại học chính quy

chương trình đào tạo thứ hai vào Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN năm 2024

Căn cứ diễn biến phức tạp của thời tiết sau bão số 3 (Tên quốc tế Yagi), Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kế hoạch tổ chức nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đại học chính quy CTĐT thứ 2 năm 2024 như sau:

• Thời gian nhập học: 8h00 sáng thứ Bảy ngày 21/9/2024
  • Địa điểm nhập học: Hội trường tầng 1 tòa nhà Sunwah, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà trường sẽ nhắn tin thông báo chi tiết về lịch nhập học cho sinh viên theo số điện thoại sinh viên đã khai báo.

Các thông tin khác vẫn giữ nguyên như Thông báo số 1542/TB-ĐHNN ngày 08/9/2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Năm học 2024-2025 dự kiến bắt đầu từ ngày 23/9/2024. Sinh viên lưu ý theo dõi các thông báo tiếp theo (nếu có) trên các kênh truyền thông chính thức của Nhà trường.

Trân trọng thông báo./.