Tra cứu thí sinh đạt ngưỡng điểm đầu vào tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 – Đào tạo – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tra cứu thí sinh đạt ngưỡng điểm đầu vào tuyển sinh đại học chính quy năm 2016

Hội đồng tuyển sinh kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2016 công bố thí sinh đạt ngưỡng điểm đầu vào các ngành đào tạo tại trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN như sau:

TRA CỨU KẾT QUẢ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2016

Lưu ý:

1. Điểm Đánh giá năng lực đạt từ 70 điểm trở lên (đã cộng điểm ưu tiên) và điểm Ngoại ngữ (tính trên tổng 80 điểm) xét theo từng ngành học và môn thi Ngoại ngữ.

2. Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt điểm từ ngưỡng xét tuyển đầu vào trở lên được coi là trúng tuyển vào ĐHNN-ĐHQGHN;

3. Trường ĐHNN sẽ gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh đạt ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào trước ngày 25/7/2016 và dự kiến tổ chức nhập trong khoảng thời gian từ 05/8/2016 đến 10/8/2016. Chi tiết sẽ thông báo sau.