Thông báo tổ chức khóa Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ (khóa 2) – Đào tạo – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo tổ chức khóa Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ (khóa 2)

Căn cứ nhu cầu của sinh viên đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có thêm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức đào tạo khóa học Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ (NVSPNN) khóa 2 năm học 2020-2021, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:
    Sinh viên đại học chính quy các ngành ngôn ngữ tiếng nước ngoài, sinh viên CTĐT thứ 2 (Bằng kép), CTĐT liên kết quốc tế và sinh viên thuộc CTĐT khác của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
  2. Kế hoạch học tập
    – Chương trình chi tiết khóa học NVSPNN và các bài giảng của giảng viên sẽ được đăng tải trên nền tảng Office365. Khóa học bao gồm 4 học phần.
    – Sinh viên phải tham gia học đầy đủ 4 học phần. Nếu không hoàn thành các yêu cầu của học phần 1, sinh viên sẽ không được tiếp tục học học phần 2,… và hệ thống sẽ cắt tên sinh viên khỏi danh sách khóa học.
  3. Học phí: sinh viên được Nhà trường hỗ trợ học phí 5 tín chỉ. Sinh viên nộp học phí 7 tín chỉ x 300.000đ/tín chỉ = 2.100.000đ (Hai triệu một trăm nghìn đồng).
    Sinh viên nộp học phí bằng hình thức chuyển khoản từ 23/02/2021 đến 28/02/2021 theo hướng dẫn sau:

A.Trường hợp Sinh viên đã có tài khoản Ngân hàng BIDV

Nộp học phí học lại qua Internet Banking/Smart Banking (Áp dụng đối với sinh viên đã có tài khoản thanh toán và sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của BIDV)

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV (Intermet Banking/Smart Banking)

Bước 2: Lựa chọn mục Thanh toán/Học phí lệ phí/Nhà cung cấp (Đại học Quốc gia Hà Nội/Trường Đại học Ngoại Ngữ-ĐHGHN)/Nhập mã sinh viên/Tiếp tục/ Kiểm tra lại số tiền/Thanh toán.

Nộp học phí qua hệ thống máy ATM của BIDV

Bước 1: Đưa thẻ vào máy và đăng nhập vào hệ thống ATM của BIDV

B.Trường hợp Sinh viên chưa có tài khoản ngân hàng BIDV

Sinh viên mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của ngân hàng BIDV, cung cấp thông tin cho Giao dịch viên Họ tên/Mã sinh viên của sinh viên cần nộp tiền học phí học lại, Giao dịch viên sẽ thực hiện thu học phí cho sinh viên.

Lưu ý: Mã sinh viên trong giao dịch nộp HP NVSP = Mã sinh viên hiện tại + “SP” (Ví dụ: 19042020SP).

Mọi vướng mắc về cách thức nộp học phí khóa học NVSPNN, sinh viên liên hệ với Phòng Kế hoạch Tài chính (P205-A1, cô Thoan) trong giờ hành chính. Điện thoại: 0985563236.

Thông báo chi tiết về khóa học, vui lòng xem tại đây