Đại học Ngoại Ngữ tổ chức thành công chương trình nhập học Bằng kép – Đào tạo – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Ngoại Ngữ tổ chức thành công chương trình nhập học Bằng kép

Ngày 26/08/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức nhập học cho sinh viên trúng tuyển Chương trình Đào tạo thứ 2 (Bằng kép). Đây là chương trình tạo cơ hội cho sinh viên theo học đồng thời hai ngành đào tạo khác nhau và nhận được hai bằng cử nhân từ hai đơn vị đào tạo của Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương trình được xây dựng từ hai chương trình đào tạo chuẩn, có một phần khối lượng kiến thức trùng nhau. Sinh viên chỉ phải học bổ sung các học phần cần thiết cho chương trình học thứ hai.

anh-1-1

Buổi lễ nhập học diễn ra từ 14h00 – 16h30 tại Hội trường Sunwah của Đại học Ngoại ngữ. Buổi lễ được chia thành 02 đợt tiếp nhận cho các ngành đào tạo khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên làm thủ tục.

anh-2-1

                                   Khu vực thu hồ sơ được chia thành nhiều bàn để thuận tiện cho sinh viên

anh-3

                                                 Sinh viên được nghe hướng dẫn cụ thể cách nộp hồ sơ

anh-4

                                              Sinh viên lựa chọn thời khóa biểu ngay tại buổi nhập học

anh-5

                                       Háo hức đến mấy các em cũng đều xếp hàng rất trật tự chờ đến lượt

Ngoài ra, ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, các tân sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai được tham dự buổi định hướng do từng khoa tổ chức.

anh-6

                  Các thầy cô trong khoa trực tiếp đến gặp mặt và định hướng chương trình học cho sinh viên

anh-7

anh-8

                                          Những giới thiệu cơ bản về khoa cũng như chương trình học

Trong buổi định hướng, sinh viên được gặp mặt trực tiếp ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô sẽ trực tiếp giảng dạy. Các em cũng được tư vấn về phương pháp học tập, những khó khăn trước mắt cũng như cách sắp xếp thời gian học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

Phòng Đào tạo