Học CTĐT thứ hai (bằng kép) Ngoại ngữ, sinh viên có thêm những ưu thế gì? – Đào tạo – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Học CTĐT thứ hai (bằng kép) Ngoại ngữ, sinh viên có thêm những ưu thế gì?

ĐHQGHN luôn tạo điều kiện để học thêm các CTĐT thứ hai với mong muốn nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, tạo ưu thế khi ra trường cho sinh viên. Học thêm bằng kép tại ULIS, bạn sẽ có thêm những điều sau:

  1. Biết thêm một ngoại ngữ

Dù chuyên ngành 1 của bạn là gì, biết thêm một ngoại ngữ không bao giờ là thừa. Học kinh doanh, bạn nên học thêm tiếng Trung. Học luật học, bạn nên biết cả tiếng Anh. Học báo chí, biết tiếng Nhật cũng có lợi. Ngay cả khi bạn đang học tiếng Anh, học thêm tiếng Hàn cũng là điều cần thiết. Những kiến thức, kỹ năng bạn có được từ chương trình bằng kép không chỉ cộng điểm cho bạn khi đi tìm việc sau này mà còn là phương tiện hữu ích khi bạn đi du lịch nước ngoài, đọc sách báo nước ngoài, tìm hiểu văn hóa thế giới, kết bạn với người nước ngoài.

  1. Thêm một tấm bằng

Học CTĐT thứ hai, bạn sẽ không cần mất công học lại cả 4 năm mà chỉ cần học trong khoảng 2,5 đến 3 năm (song song với ngành 1) để lấy thêm một tấm bằng đại học chính quy. Đời người chẳng phải ai cũng có thể sở hữu  2 tấm bằng đại học nên nếu có thì đây chính là một điểm khác biệt của bạn khi ra trường sau này.

Hoàn thành CTĐT bằng kép là một thành tựu lớn của đời sinh viên

  1. Thêm cơ hội tìm kiếm việc làm

Như đã nói ở trên, có thêm một bằng đại học, biết thêm một ngoại ngữ, bạn chắc chắn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn so với các bạn chỉ có một bằng đại học chính quy. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao bạn có khả năng quản lý thời gian tốt và những kiến thức, kỹ năng phụ trợ mà bạn có được khi học bằng kép.

  1. Thêm bạn bè, thầy cô

Những bạn bè và thầy cô bạn quen khi học bằng kép tại ULIS đều có thể là những người bạn, người thầy quan trọng suốt cuộc đời của bạn. Có thêm những mối quan hệ mới sẽ làm cuộc đời bạn màu sắc và sống động hơn. Hãy luôn trân trọng từng người bạn tốt mà bạn gặp được nhé.

Học bằng kép cũng là cách giúp bạn có thêm những người bạn mới

  1. Có thêm một niềm tự hào

ULIS, một từ thân thương gắn bó với bao thế hệ học tập và làm việc tại đây. Hơn 60 năm lịch sử cùng bao thành tích, ngôi trường là một điểm đến mà ai cũng nghĩ đến khi nhắc tới hai từ “Ngoại ngữ”. ULIS đơn giản là một niềm tự hào trong mỗi những người đã từng học trung học, đại học, sau đại học, tham gia các khóa bồi dưỡng, thi chứng chỉ ngoại ngữ tại đây. Học bằng kép tại ULIS, bạn đã khoác lên mình thêm một niềm tự hào khác, niềm tự hào mang tên cựu sinh viên ULIS.