[Infographic] Những điều cần biết về Khóa luận tốt nghiệp – Đào tạo – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Infographic] Những điều cần biết về Khóa luận tốt nghiệp

🔥🔥🔥[THÔNG BÁO] QUY ĐỊNH TẠM THỜI​ VỀ VIỆC LÀM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐỐI VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TẠI ULIS 🔥🔥🔥

📌Căn cứ vào Quyết định số 1290/QĐ-ĐHNN ngày 1/9/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã chính thức ban hành “Quy định tạm thời về việc thực hiện Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy tại ULIS”. Dựa vào bối cảnh tình hình dịch bệnh đang vô cùng phức tạp, việc ban hành “Quy định tạm thời về việc làm khóa luận tốt nghiệp” được đưa ra nhằm kịp thời định hướng cho sinh viên những thông tin và các bước chuẩn bị cần thiết cho quy trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp, đảm bảo thời gian tốt nghiệp cho sinh viên. ❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥🔎 Chắc hẳn trong thời gian này các bạn sinh viên năm cuối đang lạc giữa vô vàn thông tin, bận rộn tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc về việc chuẩn bị cho Khóa luận tốt nghiệp.
❗ Điều kiện thực hiện Khóa luận tốt nghiệp là gì?
❗ Những điểm đặc biệt của Khóa luận tốt nghiệp theo Quy định tạm thời” về việc thực hiện Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy tại ULIS là gì?
🔥 Để giúp các bạn tránh khỏi những nhầm lẫn, thiếu sót trong quá trình chuẩn bị, những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên. Đồng thời cũng chỉ ra những điểm khác biệt giữa điều kiện thực hiện Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên CTĐT chuẩn, CTĐT CLC với sinh viên CTĐT CLC TT23. Và Khóa luận tốt nghiệp theo Quy định 1290 năm nay giữ lại những điểm quen thuộc gì, có thêm những điểm mới đặc biệt thế nào. Vì vậy, hãy đọc thật kĩ và ghi chép cẩn thận lại những nội dung này nhé! 📝

🔥🔥🔥 NÊN BẮT ĐẦU LÀM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHI NÀO? – KẾ HOẠCH, THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH LÀM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
⁉Bạn đã bắt đầu lập kế hoạch triển khai Khóa luận tốt nghiệp của mình chưa?
⁉Bạn đang băn khoăn, thắc mắc về quy trình cũng như những mốc thời gian nào cần phải lưu ý trong quá trình thực hiện Khóa luận tốt nghiệp?
✍✍✍Căn cứ vào tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và khó lường, Quy định tạm thời về việc làm Khóa luận tốt nghiệp đã được Ban Giám hiệu nhà trường và các tổ, ban liên quan cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng, nhằm đưa ra một kế hoạch hợp lý về các mốc thời gian cùng các bước quan trọng trong quy trình làm Khóa luận tốt nghiệp, đảm bảo cho sinh viên có đủ thời gian, cơ hội và sự hỗ trợ cần thiết để tìm hiểu, nghiên cứu và hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp của mình một cách tốt nhất!
🔥 Đây là những thông tin vô cùng quan trọng mà các bạn sinh viên phải hết sức lưu ý trong quá trình làm Khóa luận tốt nghiệp. Vì vậy, hãy đọc thật kỹ và ghi chép thật cẩn thận những nội dung này nhé!

KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP YÊU CẦU HÌNH THỨC NHƯ THẾ NÀO? NỘI DUNG CỦA KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CÓ YÊU CẦU GÌ?
Chắc hẳn các bạn sinh viên sau khi đã lập kế hoạch triển khai Khóa luận tốt nghiệp đang băn khoăn về hình thức và nội dung của Khóa luận tốt nghiệp.
❗ Cần chú ý gì về loại hình và chủ đề của Khóa luận tốt nghiệp?
❗ Một bài Khóa luận tốt nghiệp cần có bố cục, thể thức như thế nào?
❗ Có những yêu cầu gì về nội dung cho một bài Khóa luận tốt nghiệp?
Để tránh những nhầm lẫn, thiếu sót trong quá trình hoàn thiện Khóa luận tốt nghiệp, những điểm cần lưu ý dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về hình thức và nội dung của một bài Khóa luận. Các bạn đừng quên đọc thật kĩ và ghi chép đầy đủ những điểm quan trọng này lại nhé!

🔥CÁCH TÍNH ĐIỂM VÀ QUY ĐỊNH VỀ ĐÁNH GIÁ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP🔥
Chắc hẳn các bạn sinh viên đã đang trong quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng cho Khóa luận tốt nghiệp rồi đúng không nào? Nhưng chuẩn bị tốt thôi là chưa đủ đâu nhé, chúng mình còn cần nắm rõ một vài thông tin vô cùng quan trọng khác nữa đấy.
⁉ Điểm của Khóa luận tốt nghiệp được tính như thế nào?
⁉ Có những quy định gì về việc đánh giá Khóa luận tốt nghiệp?
Tất cả sẽ được giải đáp trong những thông tin của ngày hôm nay. Hãy chuẩn bị giấy bút, đọc thật kĩ nội dung và ghi chép cẩn thận lại để Khóa luận tốt nghiệp của bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất nhé! 📝

NHIỆM VỤ CỦA SINH VIÊN KHI LÀM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
Khóa luận tốt nghiệp là một trong những nhiệm vụ, tiêu chí quan trọng đối với mọi sinh viên. Vậy, ngoài việc cần chủ động nghiên cứu chủ đề, tìm tòi các ý tưởng cho dự án của mình, sinh viên cần phải đảm bảo những trách nhiệm, nhiệm vụ nào để có được một khóa luận tốt nghiệp thật hoàn chỉnh và đạt được kết quả như mong đợi?
Trong Quy định tạm thời về việc làm khóa luận tốt nghiệp đã nhấn mạnh ở điều 11 về “Nhiệm vụ của sinh viên” đối với việc thực hiện Khóa luận tốt nghiệp. Đây sẽ là những điểm đáng chú ý, giúp sinh viên nhận thức rõ được nhiệm vụ của mình trong việc tuân thủ các quy định và chủ động hoàn thiện đúng tiến độ của Khóa luận tốt nghiệp.

CÁC QUY ĐỊNH LIÊN QUAN ĐẾN GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN
Chắc hẳn các bạn sinh viên chuẩn bị cho Khóa luận tốt nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một người giảng viên hướng dẫn đề tài mình lựa chọn đúng không nào? Nếu bạn đang thắc mắc người hướng dẫn có thể giúp đỡ mình trong những vấn đề gì thì hãy kéo xuống và đọc thật kĩ những thông tin dưới đây nhé.